News & Announcement

ข่าวสาร ประกาศ และผลงาน

2024

Prince Mahidol Award Youth Program (PMAYP) Conference 2024

📚 PMAYP Mentor Lecture I

Host: คณะแพทยศาสตร์ จุฬามหาวิทยาลัย

Theme: Gut Microbiota in Health and Diseases

Keynote speaker: Prof. Andrew Chan, M.D., MPH

จากสถาบัน Clinical and Translational Epidemiology Unit, Massachusetts General Hospital, Harvard Medical School, USA

ข่าวสาร ประกาศ และผลงานในอดีต

2023

ไมเกรนเรื่องใกล้ตัว บ่ายนี้มีคำตอบ ช่อง 9 อสมท. 28 ก.ย.​ 2566
โดย
อ.นพ.ประกิต อนุกูลวิทยา
อายุรแพทย์ระบบประสาท คลินิกโรคปวดศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
และ อ.นพ.ธนกฤต พงพิทักษ์เมธา
อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
และอายุรแพทย์ระบบประสาท โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
www.youtube.com/watch?v=cA-y8UL5LiY

2021

วารสาร ฬ.จุฬาฯ ฉบับเดือนกันยายน พ.ศ.​2564

แนะนำภาควิชาเภสัชวิทยา หน่วยงานที่มีบทบาทในด้านการศึกษาและวิจัยด้านเภสัชวิทยาเพื่อพัฒนาการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ
Follow for the full text read